Gợi ý quà Tết cho nhân viên

TriThứcSống.com - Tết đang đến, bạn muốn vinh danh và cảm ơn các nhân viên của mình bằng cách tặng họ một món quà những bạn lại không thể dành nhiều tiền cho món quà này. Hãy chọn những món quà nhỏ với gợi ý quà Tết cho nhân viên sau đây:


Tết đang đến, bạn muốn vinh danh và cảm ơn các nhân viên của mình bằng cách tặng họ một món quà những bạn lại không thể dành nhiều tiền cho món quà này.

Hãy chọn những món quà nhỏ với gợi ý quà Tết cho nhân viên sau đây:

 • 1

  Quà tặng khắc tên

  Một món quà khắc tên là cách tuyệt vời để tặng các món quà giống nhau cho tất cả các nhân viên, mà vẫn mang tình chất cá nhân. Ví dụ, bạn có thể chọn một cây bút đẹp khắc tên của nhân viên trên đó. Tránh tặng quà gắn logo của công ty trên đó, vì nhân viên có thể không quan tâm nhiều đến vấn đề này.

 • 2

  Giỏ quà

  Một giỏ quà là một món quà hay vì vừa dễ chọn lại vừa dễ làm hài lòng người nhận. Bạn có thể làm một giỏ quà với trái cây, mứt hay rượu vang.

 • Giỏ quà tết cho nhân viên cuối năm

 • 3

  Thẻ mua hàng

  Một thẻ mua hàng cho phép nhân viên mua những món quà người đó thích. Bạn có thể tặng thẻ mua hàng ở những nhà hàng hay trung tâm mua sắm hay mua online.

 • 4

  Tiệc cuối năm

  Thay vì tặng mỗi nhân viên một món quà riêng, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc lớn mà cho phép mọi người chào đón năm mới cùng nhau. Nếu bạn muốn tổ chức tiệc là món quà duy nhất, hãy làm thật hoành tráng. Lên kế hoạch cho buổi tiệc ở nhà hàng và thêm các trò giải trí như ban nhạc hay tiệc rượu.

Theo webnhanhgiare.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN