Kết thúc buồn của những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt


 • 1

  Hoàng Anh - Huy Khánh

  Đây cũng chính là cặp đôi đã làm tốn quá nhiều giấy mực của báo giới bởi chuyện lùm xùm của hai người khi yêu và đặc biệt là sau khi chia tay nhau. Quen nhau sau 3 tháng, khi Huy Khánh 26 tuổi, đang yêu Tăng Thanh Hà còn Hoàng Anh thì đã có 2 con lại hơn chàng những 7 tuổi, nhưng cả hai vẫn bất chấp tất cả để đến với nhau.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 1

  Huy Khánh - Hoàng Anh thời mặn nồng

  Ngay khi mới cưới, báo chí và dư luận đã đặt nghi vấn về cặp đôi này và cho rằng Huy Khánh đến với Hoàng Anh chỉ vì tiền, nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận bằng những bài báo ca ngợi hết lời về tình yêu dành cho nhau, Hoàng Anh nói, "Huy Khánh ngoan, giỏi, có trách nhiệm với gia đình". Còn Huy Khánh cũng nói "được vợ rất cưng chiều".

  Thế nhưng, khi yêu nhau ca ngợi hết lòng bao nhiêu, thì chẳng bao lâu sau, khi rạn nứt, người ngoài cuộc và báo giới phát sốc trước cách mà hai vợ chồng này nói về nhau, đặc biệt là Hoàng Anh - người được coi là Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn.

  Không chỉ 'lật mặt' Huy Khánh là kẻ trăng gió với một lúc mấy cô bồ (Kim Tuyến, Phương Trang - ca sỹ là em gái danh hài Hoài Linh), Hoàng Anh còn cho rằng, Huy Khánh bỏ bê gia đình, không ngó ngàng gì đến con cái, và mặc dù được vợ hết lòng giúp sức để đoạt giải diễn viên xuất sắc (12/2008) nhưng khi ra Hà Nội nhận giải thì lại cặp kè với diễn viên Kim Tuyến để đến nỗi người ngoài nhìn vào cũng phải khó chịu mà gọi điện về cho Hoàng Anh.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 2

  Tổ ấm nhỏ giờ đã tan vỡ

  Còn Huy Khánh dù không nói trực tiếp về Hoàng Anh, nhưng trong 1 vài bài phỏng vấn của mình, anh cũng bóng gió ám chỉ rằng, vì vợ quá ghen và không hiểu chồng mới khiến cho cuộc hôn nhân tan vỡ

 • 2

  Thảo Vân - Công Lý

  Cặp đôi này đã từng được coi là một hình mẫu lý tưởng cho chuyện 'phi công trẻ cưỡi máy bay bà già" bởi khi đến với nhau Công Lý đã có vợ con, là một diễn viên hài dù nổi tiếng nhưng chưa phải xuất sắc nhất miền bắc, còn Thảo Vân thì đang trên đỉnh vinh quang với vai trò MC trong hầu hết các chương trình lớn, nhất là Gặp nhau cuối tuần, Gala cười...

  Đám cưới hạnh phúc của hai vợ chồng được tổ chức vào tháng 12/2004 khi Thảo Vân ở tuổi 35 và sau đó hai người có với nhau một bé trai bụ bẫm với tên gọi ở nhà là Tít.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 3

  Công Lý - Thảo Vân đã vượt qua tất cả để đến với nhau

  Những tưởng cuộc hôn nhân vượt qua nhiều giới hạn tuổi tác và thị phi đó (Thảo Vân luôn bị mang tiếng là người thứ 3 khiến gia đình Công Lý tan vỡ) sẽ bền vững, thì công chúng hoàn toàn bất ngờ khi tháng 9/2010 Thảo Vân công bố đã ly hôn Công Lý hơn 1 năm, và trong chương trình họp báo ra mắt bộ phim hài kịch "Tiến tùng, túng tiền" của diễn viên Công Lý hôm 10/9 tại Hà Nội, xuất hiện bên Công Lý là một cô gái trẻ chứ không phải Thảo Vân.

  Trước thắc mắc của công chúng và dư luận, Thảo Vân đã lên tiếng về cuộc hôn nhân của mình:''Trường hợp của bọn mình thì đã tính toán kỹ lưỡng trước sau cẩn thận. Bọn mình hiểu ra chia ra làm hai con đường sẽ tốt hơn. Nhận thức được điều đó rồi thì đừng coi là nghiêm trọng, nặng nề. Thậm chí là nên mừng cho nhau... Mình ước giá như vẫn có thể là chỗ dựa tinh thần cho anh ấy. Anh ấy cũng là người bất hạnh mà. Thương cả anh ấy, thương mình, thương con. Ngay khi mình ra toà, trong phòng, trước mặt thẩm phán, mình đã khóc rồi. Ra khỏi phòng xử án chúng mình ôm nhau khóc.

  Như mình đã nói, bọn mình chia tay vì nhiều lý do khác nhau nhưng không phải hận thù nhau. Sau khi chia tay mình thấy anh ấy phát triển rất tốt trong công việc, mình cũng mừng''.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 4

  Thảo Vân giờ nuôi con một mình

  Còn Công Lý khi được hỏi về điều này đã cho biết: "Khi dọn về ở với nhau, chúng tôi đã nhận thấy có những nét không tương đồng trong lối sống. Chúng tôi nói chuyện trên tinh thần xây dựng, anh phải nên sửa cái này, cái kia, em cũng phải khắc phục điểm này, điểm khác... Nhưng, sự cố gắng vất vả quá và kết quả không như mình hình dung. Cứ như thế... Đến một lúc nào đó, sự cố gắng trở thành ám ảnh. Đi đâu, làm gì cũng tự hỏi, "không biết làm thế này người kia có bằng lòng không nhỉ"... Sự nỗ lực cố gắng đã tiêu tốn của chúng tôi quá nhiều thời gian và trí lực.

  Và đến một lúc, cả hai nhận ra, mọi việc cần phải được giải quyết như thế. Hôn nhân cứ tồn tại như vậy, chẳng tốt hơn cho ai. Chúng tôi chia tay nhau để tìm cuộc sống riêng. Tôi và Vân đã chia tay một cách nhẹ nhàng, không hận thù, không hằn học".

 • 3

  Cát Phượng - Thái Hòa

  Cặp đôi gây tiếc nuối cho công chúng, nhất là những người yêu kịch ở phía nam là Thái Hòa và Cát Phượng. Năm 2004, cặp đôi 'đũa lệch' chênh nhau 4 tuổi, sau 1 thời gian sống thử đã quyết định đến với nhau bằng một đám cưới. Cả hai không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình trong ngày trọng đại. Cát Phượng cho biết: ''Khi yêu Thái Hòa, có nhiều bạn bè trong giới đã khuyên tôi nên bình tâm suy nghĩ lại. Tuổi trẻ, Hòa dễ mềm lòng, bồng bột, không khéo tôi sẽ khổ về sau. Nhưng từ khi có con, thấy Hòa biết lo lắng cho gia đình, tôi yêu Hòa nhiều hơn. Khó khăn với tôi là một chuỗi thời gian vun đắp cho mình sự kiên trì. Tôi biết vượt lên chính mình để tìm lấy hạnh phúc''.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 5

  Tổ ấm nhỏ của Thài Hòa - Cát Phượng thời mặn nồng

  Còn Thái Hòa thì cũng ngập tràn sung sướng: ''Tôi thấy mình có được nền tảng để hướng tới một sự nghiệp ổn định. Như ba mẹ tôi vẫn thường dạy: "Mái ấm gia đình là nơi góp phần quyết định thành công của một đời người". Tôi hạnh phúc khi nghĩ về vợ con''.

  Thế nhưng, cuối cùng chỉ sau 2 năm mặn nồng, cặp 'phi công trẻ lái máy bay bà già' này đã đường ai nấy đi để lại kết quả là Cát Phượng 1 mình nuôi con nhỏ.

  Lý giải về sự đổ vỡ, Cát Phượng cho biết: "Tôi nghĩ chia tay là cách giải thoát tinh thần cho bản thân. Nhiều người cứ cam chịu rồi để cuộc sống của mình chết lúc nào không hay. Chuyện tôi và Thái Hòa cũng giống như kịch và tấu hài vậy, hai thế giới khác nhau, khó hòa hợp. Làm việc chung thì tốt, còn sống với nhau lại không.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 6

  Những hình ảnh này đã tan vỡ

  Tôi tin vào duyên số lắm. Vợ chồng cũng là duyên nợ, có duyên thì gặp, có nợ thì sống lâu dài. Thậm chí, có đánh nhau cũng vẫn phải sống với nhau. Tôi và Thái Hòa có cái duyên gặp nhau nhưng cái nợ ngắn quá. Tính tôi tự lập quen rồi nên cũng chẳng có gì hụt hẫng lắm".

  Được biết, hiện nay cả hai đã tìm được hạnh phúc mới. Cát Phượng đang hạnh phúc với một người đàn ông ngoài nghề, còn Thái Hòa cũng đã tìm được một cô gái trẻ để yêu và cưới.

 • 4

  Minh Thư và chồng

  Dù anh chàng doanh nhân gốc bắc người Hải Phòng không thuộc giới nghệ sĩ nhưng chuyện tình của 'gái nhảy' Minh Thư và người đàn ông này cũng có thể được liệt kê vào danh sách những mối tình 'chị em' buồn của showbiz Việt. Đến với nhau khi Minh Thư đã 34 tuổi, còn chàng doanh nhân kém cô tận 9 tuổi, nhưng hai người vẫn đẹp đôi bởi như lời Minh Thư cho biết: "Anh ấy luôn chín chắn hơn tôi" và khi đi cùng thì không ai nhận ra sự khác biệt tuổi tác của hai người.

  Chuyện tình của Minh Thư và người đàn ông trẻ tuổi này đã trải qua những tháng ngày lãng mạn, ngọt ngào khi người yêu sang Singapore du học, Minh Thư cũng sang thăm, kết cục của tình yêu đẹp đó là một cô công chúa nhỏ trong niềm hạnh phúc rạng ngời của diễn viên này: "Tôi sang Pháp ở nhà người thân khi mang bầu tháng thứ tư. Thời gian mang bầu, tôi không bị ốm nghén hay mệt mỏi, ăn uống thoải mái và thi thoảng đi du lịch, mua sắm... cùng người thân. Thời gian này, ông xã cũng thường xuyên sang Pháp thăm vợ con".

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 7

  Minh Thư khá lận đận đường tình duyên

  Không giấu việc bị gia đình chồng phản đối, và Minh Thư phải chấp nhận tất cả vì người yêu, nhưng cuối cùng, sau hơn 1 năm chia sẻ hạnh phúc, tháng 4 vừa qua, 'gái nhảy' Minh Thư lại phải lên báo để tuyên bố ly hôn chồng với những tâm sự đầy nước mắt: "Hiện nay tôi đã ly hôn và đang là một người độc thân. Mấy báo trước kia cũng có hỏi nhưng tôi không trả lời nhưng hôm nay tôi tuyên bố rằng tôi đã chấm dứt với người chồng đó và bây giờ tôi phải xây dựng lại cuộc sống tinh thần cho tôi sau này. Tôi cũng không muốn là nghệ sĩ, khi lấy nhau, có con rồi khi chia tay thì đưa lên mặt báo nên tôi tránh gặp báo chí trong thời gian qua là thế đấy.

  Trước đây tôi có nghĩ hôn nhân của tôi bị ảnh hưởng từ gia đình nhưng không phải. Lúc đầu khi tôi và chồng tôi yêu nhau, gia đình cũng cấm cản rất nhiều nhưng anh ta vẫn yêu và đến với tôi. Khi chúng tôi không còn đến với nhau thì cũng không phải vì gia đình. Đây là về chuyện chúng tôi không hợp nhau, không thể tiếp tục sống chung với nhau nữa thì chia tay đường ai nấy đi.

  Kết thúc buồn những mối tình 'chị em' trong showbiz Việt - 8

  Minh Thư hiện nuôi con một mình

  Trước khi đi đến quyết định ngày hôm nay tôi cũng đã suy nghĩ rất nhiều vì tôi lo cho tương lai con tôi sau này, thế nhưng cuối cùng không duy trì được nữa ... và không có gì tốt đẹp hơn nên giải thoát cho cả hai là điều tốt nhất.Tôi không muốn đề cập nhiều vào chuyện này. Tôi đã sai lầm khi trước đây tôi có hay lên báo khoe rằng tôi đang hạnh phúc. Tôi chỉ muốn chia sẻ niềm vui của mình nhưng bây giờ ly dị lại khơi ra để nói thì giống như một trò đùa. Hôm nay tôi quyết định nói là vì thấy mọi người hay thắc mắc nên giờ tôi tuyên bố một lần để không bao giờ nói về vấn đề này nữa".

  Chuyện chia tay là bình thường trong cuộc sống, nhất là với giới showbiz, tuy nhiên, sự chia tay của những cặp 'chị em' vốn được coi là hình mẫu tiêu biểu của tình yêu vượt qua nhiều sóng gió, trở ngại để đến với nhau thì không khỏi để lại cho công chúng những ngậm ngùi.

Theo dacsanvungque.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN