Lời chúc Giáng Sinh 18+ độc đáo

TriThứcSống.com - Những lời chúc Giáng Sinh truyền thống không còn là sự lựa chọn đầu tiên và nhiều người đã chuyển sang nhiều chủ đề và cách thể hiện mới, trong đó có sex 18+.


Giống như email, dùng tin nhắn ĐTDĐ để thăm hỏi nhau trong ngày lễ đã trở thành một thứ mốt rất được ưa chuộng. Nhiều người phương Tây đã quen với việc nhận được tin nhắn chúc mừng từ những số điện thoại không lạ. Thậm chí có tin được gửi đi gửi lại vài lần tới cùng một nhóm người, có lẽ vì nhầm.

Tuy nhiên, rất nhiều tin được nhắn tới nhiều máy bởi kẻ nghĩ ra nó hoặc người nhận được nó thấy khoái sự cổ quái của nội dung và muốn quảng bá cho nhiều người khác.

Lời chúc Giáng Sinh 18+ độc đáo

Cùng tham khảo những lời chúc Giáng Sinh 18+ độc đáo nhé!

 • 1

  Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch...ch...cho mày. Thế nhé!

 • 2

  Chúc bạn một năm mới đầy sức quyến rũ và lúc nào cũng "hừng hực" để được tình yêu "liếm láp" và để được những đặc ân của thiên đường "vầy vò". Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị "phun ra" hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến "cực điểm".

 • 3

  Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi. Năm nay tôi muốn được rên rỉ và kêu thét cơ.

  Lời chúc Giáng Sinh 18+ độc đáo

 • 4

  Thượng đế ban ơn cho tất cả những gì mà Ngài tạo ra. Cho nên Ngài sẽ "phun tưới" phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ!

 • 5

  Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ!

 • 6

  Nếu một sáng mai thực dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi.. thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì tôi đã xin ông già Noel, món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

Theo dacsanvungque.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN