Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà "độc" 20/10

TriThứcSống.com - Dù khá bận rộn với công việc nhưng các sao nam đã chuẩn bị những món quà, lời chúc để gây bất ngờ cho mẹ và bạn gái của họ nhân ngày 20/10.


 • 1

  Bình Minh

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà


  Trong ngày hôm nay Minh sẽ đưa bà xã và gia đình đi chơi xa, buổi tối Minh sẽ cùng vợ có một bữa ăn thật lãng mạn và vào đúng thời điểm quan trọng nhất Minh sẽ bất ngờ tặng cô ấy một món quà mà Minh đã âm thầm chuẩn bị từ mấy ngày qua. Minh tin chắc cô ấy sẽ phải ngạc nhiên và cảm động vì món quà này, vì tất cả phụ nữ đều là tín đồ của nó.

 • 2

  Quyền Linh

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà
  Thời gian này Quyền Linh khá bận rộn với công việc, đặc biệt ngày 20/10 năm nay lại rơi vào đúng ngày thứ 7 là ngày mà Quyền Linh nhiều việc nhất, tuy nhiên anh đã chuẩn bị sẵn một tấm thiệp nhỏ với những lời chúc ngọt ngào dành cho bà xã và để trên bàn trang điểm của cô ấy. Quyền Linh hy vọng bà xã sẽ bất ngờ khi nhận được tấm thiệp này.
  Và Quyền Linh cũng không quên chuẩn bị sẵn một bó hoa để sau khi hoàn tất mọi việc đến tối về tặng cho bà xã. Tuy không thể ở bên cạnh bà xã và 2 con gái cưng vào ngày đặc biệt như vậy nhưng Quyền Linh sẽ dành trọn ngày chủ nhật để cùng nấu nướng và đưa các con đi chơi bù cho ngày hôm nay.
 • 3

  Lê Hiếu

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà


  Mỗi năm Hiếu thường mua hoa tặng cho mẹ và bạn gái nhưng năm nay sẽ có thay đổi một chút. Vì thời tiết Hà Nội đã bắt đầu se lạnh nên năm nay Hiếu đã tận tay chọn mua tặng mẹ một chiếc khăn quàng và Hiếu hy vọng mẹ sẽ thích món quà này của con trai. Cũng trong hôm nay sau khi kết thúc công việc Hiếu sẽ cùng Hương đi xem kịch, biết đâu điều bình thường này lại là một thú vị nhỏ thì sao (cười).

 • 4

  Trương Nam Thành

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà


  Hiện tại Thành đang chuẩn bị mọi thứ để đi tham gia cuộc thi Mister World vào đầu tháng 11 tới, ngày hôm nay Thành cũng bận với lịch quay và diễn kịch buổi tối nên Thành đã chuẩn bị một lời chúc để gửi tặng mẹ vào buổi tối Thành sẽ mua một món ăn thật ngon để tẩm bổ cho mẹ. Thành là túyp người lãng mạng nên Thành đã mua một bó hoa thật đẹp tặng cho người ấy rồi.

 • 5

  Ngô Kiến Huy

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà


  Hiện tại Huy đang có chuyến lưu diễn tại miền Bắc nên không thể tặng quà cho mẹ và Quỳnh và đúng ngày 20/10 rồi nên Huy chỉ có thể gọi điện thoại để chúc mừng mẹ và Quỳnh mà thôi. Đặc biệt mẹ và Quỳnh đều rất thích ăn mơ và sấu Hà Nội nên Huy sẽ mua một thùng đầy đủ các món chế biến từ mơ và sấu để làm quà tặng bất ngờ cho mẹ và Quỳnh.

 • 6

  Bùi Anh Tuấn

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà


  Cứ mỗi năm vào những dịp quan trọng như ngày 20/10 Tuấn đều về Hà Nội và cùng bố tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho bà nội, mẹ và em gái của mình nhưng năm nay Tuấn khá bận rộn với công việc và cuộc thi The Voicenên Tuấn không thể về Hà Nội được.

  Cũng khá may mắn là năm nay mẹ cùng ở trong Nam cùng Tuấn nên cả ngày hôm nay Tuấn sẽ cùng mẹ đi tham quan Sài Gòn, đi ăn những món ngon và mua sắm ít đồ mới cho mẹ. Tuấn cũng không quên gọi điện thoại về Hà Nội để chúc mừng bà nội và em gái của mình và để bà, em gái bất ngờ Tuấn cũng âm thầm nhờ bố mua 2 bó hoa để tặng bà và em của mình.

 • 7

  Ông Cao Thắng

  Mỹ nam Việt tất bật chuẩn bị quà


  Thắng đã chuẩn bị quà từ cả tuần nay rồi và đã gói món quà này rất đẹp, cẩn thận và giấu vào một chỗ bí mật trong xe hơi. Hôm nay Thắng và Nhi phải đi quay hình và đi diễn cả ngày, chờ đến cuối ngày khi Nhi tưởng rằng Thắng đã quên ngày 20/10 rồi thì Thắng mới bất ngờ đem món quà này ra tặng cho cô ấy, bảo đảm Nhi sẽ rất ngạc nhiên và xúc động lắm đây.

Theo kenhaz.com

GỢI Ý HAY CHO BẠN