Những lời chúc Giáng Sinh an lành bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất

TriThứcSống.com - Những lời chúc Giáng Sinh an lành bằng Tiếng Anh dưới đây sẽ giúp người nhận cảm thấy ý nghĩa lắm đấy. Cùng dành cho nhau những lời chúc Giáng Sinh an lành đẹp đẽ nhất nhé!


Dưới đây là những lời chúc Giáng Sinh bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất!

 • 1

  At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don't panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

  (Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng sinh này.)

  Những lời chúc Giáng Sinh an lành bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất

 • 2

  Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

  (Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.)

 • 3

  Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

  (Giáng sinh vẫy cây đũa thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh kỳ diệu.)

 • 4

  May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

  (Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh.)

  Những lời chúc Giáng Sinh an lành bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất

 • 5

  You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

  (Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.)

 • 6

  Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

  (Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.)

Theo kenh14.vn

GỢI Ý HAY CHO BẠN