Những ngôi sao thích cặp kè vũ công

TriThứcSống.com - Là ngôi sao, nhưng đôi khi họ lại thích nếm hương vị tình yêu với những chàng vũ công múa phụ họa cho mình.


Tính đến nay, Jennifer Lopez đã hai lần cặp kè với vũ công, những người múa phụ họa cho những tiết mục của cô. Nữ hoàng Latin kết hôn với Cris Judd năm 2001 và ly hôn sau chưa đầy một năm.

Cô kết hôn lần hai với Marc Anthony và chung sống với anh 7 năm. Ngay sau khi chia tay Marc, J.Lo cặp kè với anh chàng chuyên múa phụ họa trong các tiết mục của cô, Casper Smart, 24 tuổi.

Christina Aguilera phải lòng anh chàng vũ công Jorge Santos khi quay video Dirrty và hai người hẹn hò với nhau 2 năm. Đây là mối tình đầu của Xtina. "Tôi chưa bao giờ phải lòng chàng trai nào như thế từ trước đến giờ. Chúng tôi cùng nhau nhảy, bên nhau rất nhiều thời gian rồi yêu lúc nào không hay" - nữ ca sĩ tóc vàng nói về mối tình đầu sau khi chia tay năm 2001.

Ashley Tisdale gặp tiếng sét ái tình với Jared Murillo năm 2007 khi cô đang đóng High School Musical. Murillo được mời làm vũ công trong phim High School Musical, tham gia buổi biểu diễn do hãng Disney tổ chức và còn nhảy phụ họa trong một số MV của Tisdale. Năm 2009 hai người đường ai nấy đi.

Trước khi Miley Cyrus yêu nam diễn viên Liam Hemsworth, nữ ca sĩ 19 tuổi đã hẹn hò với một vũ công nam tên Marshall. Lúc đó cô mới 15 tuổi, còn người yêu hơn cô 7 tuổi.

Năm 2004, Britney Spears trúng tiếng sét ái tình của Kevin Federline, hai người nhanh chóng kết hôn, có hai con và một chương trình thực tế trước khi chia tay. Hiện tại Kevin không còn làm vũ công nữa, anh đã lấy vợ khác và mới lên chức cha lần thứ 5, còn Brit cũng đang say đắm bên quản lý và chuẩn bị cho đám cưới thứ hai.

Những năm 90, khi đang nổi như cồn, Melanie Brown cặp kè với vũ công Jimmy Gulzar khi cô đi tourSpice World Tour với nhóm Spice Girls. Năm 1998 hai người kết hôn và trong thời gian đó cô đổi nghệ danh Mel B thành Mel G nhưng chỉ hai năm sau thì mối tình của họ tan rã.

LeAnn Rimes gặp người chồng tương lai của mình năm 2001 khi Dean Sheremet múa phụ họa cho cô tại lễ trao giải nhạc đồng quê ACMA. Một năm sau hai người kết hôn và đến năm 2009 khi Rimes phải lòng bạn đồng nghiệp Eddie Cibrian thì họ chia tay. Sheremet hiện đang là một đầu bếp.

Trải qua khá nhiều mối tình, Madonna hiện đang neo thuyền trên bến tình yêu của anh chàng trẻ chưa bằng nửa tuổi cô, Brahim Zaibat. Nữ hoàng pop hẹn hò với nam vũ công 24 tuổi từ đầu năm 2011 và dù bị gia đình anh này phản đối, họ vẫn cứ bên nhau từ đó đến nay.

Sau sáu tháng hẹn hò ngắn ngủi, Geri Halliwell chia tay người tình vũ công Ivan Velez bằng một cú điện thoại. Lý do là vì cả hai không có thời gian dành cho nhau khi Geri liên tục biểu diễn xa nhà.

Theo webnhanhgiare.net

GỢI Ý HAY CHO BẠN