Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016

TRI THỨC SỐNG

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 như thế nào là điều được khá nhiều người quan tâm? Hãy cùng xem vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 có tốt hay không nhé.

2016 được xem là một năm tốt lành đối với những người cầm tinh con trâu khi mà sự nghiệp, tài chính luôn ổn định và tinh thần của họ luôn vui vẻ.

Những người tuổi Sửu (cầm tinh con trâu) sinh vào các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021. Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 khá tốt vì họ sẽ được đón nhận nhiều tin vui trong cuộc sống. Họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự tại, không bận tâm tới những điều phiền nhiễu và dễ hài lòng với mọi thứ.

Nhìn chung, trong năm 2016, mọi thứ khá suôn sẻ và êm đềm với người tuổi Sửu, dù công việc có áp lực đến đâu thì họ vẫn luôn biết cách tạo ra niềm vui trong công việc. Tuy thế, cũng đừng quá lao lực mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vận mệnh người tuổi sửu năm 2016 1

Tử vi tuổi Sửu năm 2015

Tổng quan vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 như sau:

Sự nghiệp người tuổi Sửu năm 2016

Nhìn chung, sự nghiệp năm 2016 của những người cầm tinh con trâu đều có khởi sắc hoặc chí ít là ổn định. Đối với dân công sở thì mối quan hệ của họ với các đồng nghiệp khá hòa thuận nên công việc được tiến hành trôi chảy. Còn đối những người làm kinh doanh hay những người tự mở công ty thì dù không mở mang được nhiều nhưng cũng có nguồn thu đáng kể từ, kêu gọi được các nguồn vốn đầu tư, chiêu mộ được nhiều người tài. Chính vì thế, bạn cần biết biết tận dụng thời cơ để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sau này.

Vận mệnh người tuổi sửu năm 2016 2

Tuổi Sửu năm 2015

Tài vận của người tuổi Sửu năm 2016

Xét về tổng thể, trong năm 2016, bạn chỉ có thể hưởng được tài lộc từ nghề chính, nguồn thu nhập cũng do lương chính và do nỗ lực của bản thân chứ không có nguồn thu nhập phụ hay các khoản tiền thưởng bất ngờ. Chính vì thế, trong năm tới này, bạn cần phải quản lý tài sản thật thận trọng và chi tiêu tiết kiệm để cuối năm vẫn có một khoản lo liệu các công việc cần thiết. Người tuổi Sửu cũng sẽ phải bôn ba cầu tài khắp nơi nhưng cuối cùng sẽ được hưởng thành quả.

Sức khỏe của người tuổi Sửu năm 2016

Trong năm tới, người tuổi Sửu cần để ý tới các bệnh về đường hô hấp và bệnh phổi vì họ có thể dễ mắc bệnh hắt hơi sổ mũi, cảm cúm, viêm khí quản, hen suyễn, đau tức ngực hay dị ứng mũi. Hệ thống tuần hoàn máu của người tuổi Sửu cũng kém hơn. Vì thế để đảm bảo sức khỏe thì bạn cần chịu khó luyện tập thể dục thể thao và có thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Sửu năm 2016

2016 được xem là một năm đầy thăng trầm trong chuyện tình cảm đối với những người tuổi Sửu. Những cử chỉ yêu thương, những câu nói ngọt ngào có thể khiến bạn quên hết mọi giận hờn, buồn phiền nhưng những trận cãi vã cũng sẽ khiến bạn căng thẳng triền miên.

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 theo từng năm sinh

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 cho người sinh năm 1961

Có thể nói rằng 2016 là một năm thuận lợi về mặt tài chính đối với những người cầm tinh con trâu sinh năm 1961 khi mà tiền tài của họ luôn sinh sôi nảy nở và sau khi trừ đi các chi phí thì họ vẫn còn một khoản hời. Các khoản tài chính khác như tiền thưởng, tiền làm thêm và tiền kinh doanh ngoài mặc dù thu được không đáng kể nhưng cũng không phải là không có.

Trong năm nay, người tuổi Sửu sinh năm 1961 nên biết tự lượng sức mình, giao phó bớt việc nhà cho con cháu đồng thời hạn chế cho vay mượn hay cầm cố thế chấp nhà cửa cho người khác vay. Năm tới, tuổi Sửu 1961 dễ xảy ra tranh chấp tiền bạc, tài chính nhưng cần có thái độ khoan dung, biết kiềm chế để tránh ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân và con cháu sau này.

Năm nay, do phải xã giao nhiều, chúc tụng nhiều nên người tuổi Sửu 1961 cần chú ý tới các bện liên quan đến đường dạ dày, đường ruột, bệnh xơ gan, chướng bụng... hoặc các bệnh liên quan đến răng hàm mặt và bệnh ngoài da. Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nên hạn chế uống rượu bia và chỉ uống khi cần thiết.

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016

Vận mệnh tuổi Sửu năm 2015

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 cho người sinh năm 1973

2016 là một năm tuyệt vời đối với sự nghiệp của người tuổi Sửu sinh năm 1973 khi bạn nhận được rất nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới, nhiều áp lực nặng nề hơn. Để vượt qua được, bạn sẽ cần phải luôn vững tin, giải quyết các vấn đề từng bước một và không chùn bước trước khó khăn.

Bên cạnh những nỗ lực trong công vvijec thì bạn cũng cần quan tâm tới gia đình, tránh để chuyện tình cảm vợ chồng trở nên lạnh nhạt, dẫn đến ly hôn hay ngoại tình.

Về tài chính, bạn cần hạn chế chuyện vay muộn, tránh cho người lạ vay tiền vì có thể rất khó đòi.

Cuối cùng, bạn cũng cần học cách điều chỉnh cảm xúc để giảm bớt căng thẳng, áp lực khiến bản thân mệt mỏi.

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 cho người sinh năm 1985

Trong năm 2016, người tuổi Sửu 1985 thường có cảm giác bất an, hay lo lắng vì những chuyện vặt vãnh, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn có thể thường xuyên xung đột với người yêu vì những lý do không đâu và còn có thể rơi vào mối quan hệ tay ba.

Năm tới sẽ là một năm bận rộn nên bạn có thể bị thiếu ngủ, bị đau đầu, mệt mỏi và tinh thần không được phấn chấn. Năm 2016, người sinh năm 1985 có hạn đổ máu nên cần hết sức cẩn thận khi lái xe hoặc khi dùng các vật sắc nhọn.

Sự nghiệp của những tuổi Sửu 1985 cũng khá thuận lợi, họ có thể đảm bảo được cả công việc và gia đình một cách trọn vẹn.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2015 (1997)

Một năm thật sự thuận lợi đối với bạn vì được sự quan tâm, chăm sóc của thấy cô và cha mẹ. Bạn cần tận dụng điều này để tranh thủ trang bị thêm nhiều kiến thức tổng hợp, kiến thức chuyên ngành và cả ngoại ngữ cho mình. Trong năm mới, bạn có thể sẽ xung đột, hiểu nhầm với bạn bè, vì thế cần tránh làm to chuyện, biết tự kiềm chế bản thân và cũng biết tha thứ nếu có thể. Về sức khỏe, năm nay bạn có thể mắc bệnh ngoài da, nên chú ý để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời.

Phương hướng hóa giải: Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016 có lúc thăng, lúc trầm. Để hóa giải những biến cố tỏng cuộc sống, người tuổi Sửu có thể sử dụng ngọc phong thủy để tăng cường trường khi tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mặc những trang phục hoặc đeo trang sức có màu tím hoặc đỏ như ruby, san hô đỏ, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ... để thu hút vận khí may mắn cho mình.

Vận mệnh người tuổi sửu năm 2016 4

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2016

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – Đại học Xây dựng

Theo VnExpress

* Chú ý: Thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết về  được đăng tải trên Kênh AZ.com.