Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016

TRI THỨC SỐNG

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016

Có thể nói rằng 2016 thực sự là một năm may mắn đối với người tuổi Thìn khi họ được cung cấp nguồn năng lượng lớn để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Người tuổi Thìn sinh các năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012. Nguồn năng lượng năm 2016 sẽ mang đến sức mạnh giúp người tuổi Thìn mạnh mẽ hơn, tự tin hơn để thực hiện những kế hoạch lớn. Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016 không có quá nhiều biến động, bạn suy nghĩ về mọi việc một cách tích cực và nhạy bén. Họ làm việc cũng quyết đoán và chủ động hơn.

Sự nghiệp người tuổi Thìn năm 2016: Năm Bính Thìn sẽ là một năm có nhiều biến đổi khôn lường và may mắn là những thay đổi đều chuyển biến theo hướng tích cực, bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu đề ra và những ước mơ bấy lâu có thể trở thành hiện thực. Bạn cũng sẽ phải lao động khá vất vả nhưng kết quả đạt được rất đáng tự hào. Công việc của bạn sẽ có nhiều mối quan hệ giao tiếp hơn nên bạn sẽ cần phân biệt công tư để tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Tổng quan vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016

Tài vận của người tuổi Thìn năm 2016

Năm 2016, tài vận của bạn có sự biến đổi thất thường. Bạn sẽ có nguồn tài chính khá dồi dào nhờ vào các cơ hội kinh doanh, các công việc làm thêm. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách quản lý để không làm hao hụt ngân quỹ đồng thời cần phản ứng nhanh nhạy, nắm bắt cơ hội để thu về các khoản lớn.

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016 1

Tuổi Thìn 2016 ra sao?

Sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2016

Bạn cần chú ý đến các bệnh liên quan đến hệ thống tiết niệu, các biểu hiện đau lưng, mỏi gối, mặt trắng... Bạn cũng cần duy trì lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để phòng ngừa các triệu trứng trên.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Thìn năm 2016

Với những bạn đã có người yêu thì năm nay khá êm đềm, hai bên đều muốn dành nhiều thời gian cho nhau. Những người tuổi Thìn đã kết hôn thì năm 2016 này, cuộc sống gia đình khá hạnh phúc, không có biến động xấu.

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016 theo năm sinh

Vận mệnh năm 2016 của tuổi Thìn 1952

Sự nghiệp của những người tuổi Thìn 1952 có khá nhiều tiến triển mặc dù đã qua tuổi 60. Bạn vẫn giữ được đầu óc minh mẫn, tư duy linh hoạt để giải quyết các vấn đề khó. Hầu hết những quyết định của bạn đều khiến mọi người cảm thấy khâm phục.

Với những ai đang còn làm việc thì vị trí của bạn vẫn được củng cố vững chắc. Trong năm nay, bạn có thể sẽ phải giải quyết những vấn đề vô cùng phức tạp nhưng chỉ cần cố gắng hết sức thì bạn sẽ vượt qua. Bạn cũng sẽ vướng phải một số tranh cãi nhỏ nhặt. Nên chú ý đến các bệnh về răng miệng.

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016 2

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016

Vận mệnh tuổi Thìn 1964 trong năm 2016

Năm nay, bạn sẽ cần chú ý đến những kẻ tiểu nhân xung quanh mình vì họ có thể gây bất lợi cho bạn. Nam giới tuổi Thìn 1964 dễ bị phụ nữ hãm hại, bạn cần hạn chế xung đột không cần thiết, không nên so đo với họ. Để tránh điều này thì bạn cũng không nên hợp tác làm ăn hay làm việc chung với phụ nữ. Năm 2016, bạn cũng dễ bị thất thoát tài sản, vì thế hãy mua tài sản có giá trị lớn để giữ tiền bạc, hạn chế cho vay mượn để đỡ bị mất tiền tài. Trong năm, bạn cũng nên chú ý đến các bệnh liên quan đến phần đầu và chân tay.

Vận mệnh người tuổi Thìn sinh năm 1976

Nếu như năm trước, sự nghiệp của bạn có nhiều thăng trầm và bị cản bước thì tin vui là năm tới, bạn sẽ có nhiều đột phá mới vì có thể được tăng lương, thăng chức, việc đầu tư, buôn bán cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Nam giới đã lập gia đình không nên quá nhiệt tình với người khác giới để tránh vướng vào tình tay ba. Phụ nữ sẽ cải thiện được mối quan hệ với các đối tác. Tuy nhiên, bạn cần cần lưu tâm đến các triệu trứng sức khỏe như u nhọt, bênh ngoài da.

Vận mệnh người tuổi Thìn sinh năm 1988

Năm nay, sự nghiệp cũng như tài vận của người tuổi Thìn 1988 khá thuận lợi. Bạn còn có cơ hội học thêm kiến thức mới, chuyên ngành mới hoặc làm thêm lĩnh vực mới. Áp lực công việc trong năm nay khá lớn nên nếu chưa đủ kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo những người đi trước. Không nên bỏ bê công việc mà dành quá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Lưu ý là năm nay bạn có thể bị trượt ngã từ trên cao nên cần hạn chế leo trèo.

Vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016 3

Tuổi mậu Thìn 2016

Xem thêm:

Vận mệnh người tuổi Thìn sinh năm 2000

Những đứa trẻ sinh năm 2000 đến giai đoạn này thường khá thất thường. Chúng sẽ bộc lộ rõ rệt những tính cách của bản thân. Cha mẹ không nên quản lý con cái quá chặt để chúng phát huy được khả năng của mình. Chú ý tới các bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm họng...

Phương hướng hóa giải: Bạn nên dùng ngọc phong thủy, trang sức để hóa giải vận hạn trong năm. Bên cạnh đó, bạn có thể mặc trang phục màu đỏ để cải thiện vận mệnh người tuổi Thìn năm 2016.

Nguyễn Mạnh Linh
Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc
Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – Đại học Xây dựng

Theo Vnexpress

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết về  được đăng tải trên Kênh AZ.com