Vì sao nàng không thích quà tặng của bạn?

TRI THỨC SỐNG

Vì sao nàng không thích quà tặng của bạn?

Có một thực tế là các cô gái thích được mua sắm. Họ thích dây chuyền, ví và những thứ nữ tính đắt tiền khác không có giá trị thực tế, nhưng khiến họ cảm thấy quan trọng. Cô gái thích khung cảnh người ...

 • 1

  Thừa nhận bạn không đủ sức

  Tất cả mọi người đều mong muốn có một ai đó hơn mình để nỗ lực mới có được. Họ cảm thấy mình may mắn có được người đó.

  Khi bạn dùng quà tặng để chinh phục, bạn đang nói lên rằng: "Tôi không đủ sức để có em bằng chính sức của mình, vì vậy tôi cần phải dùng đến những món quà để em quan tâm đến tôi." Mua những thứ cô ấy muốn có thể làm cho cô ấy hạnh phúc, nhưng nó là một chiến lược giết chết tình cảm.

 • 2

  Ai cũng có thể làm được

  Cuối cùng bạn đã tìm thấy món hàng đắt giá mà bạn biết cô ấy thích. Bạn tặng nó cho nàng. Tất cả đều hợp lý. Hãy tự hỏi bản thân: Điều gì làm bạn nghĩ không ai khác đã mua nó cho nàng trước bạn? Điều gì làm bạn nghĩ là mua quà cho ấy sẽ tạo sự khác biệt hơn so với những anh chàng khác? Việc mua quà có làm bạn khá hơn những người khác không?

  Vì sao nàng không thích quà tặng của bạn? - 1
  Bất kỳ ai cũng có thể mua quà cho con gái mà không cần phải có kỹ năng, cá tính. Không có gì làm cho bạn đặc biệt hơn người khác ngoại trừ việc bạn có trong tay tiền bạc để tiêu phí.

 • 3

  Bạn có đủ khả năng để chu cấp mãi?

  Bạn chinh phục được người ấy vì bạn đã mua những thứ cô ấy cần. Liệu bạn sẽ có thể tiếp tục mua những món đồ tốn kém để duy trì mãi sự thu hút này không?

  Có lẽ là không. Trừ khi bạn có phép thần ngoài ra cơ hội để hai bạn ở cùng nhau gần như là con số không. Bạn chinh phục người ấy bằng một chiến thuật mà bạn không thể tiếp tục cung cấp, và tất yếu sự hấp dẫn ban đầu sẽ nhanh chóng ra đi.