Vì tuổi trẻ rất quý giá, nên em không muốn lãng phí một ngày nào cả...

TRI THỨC SỐNG

Vì tuổi trẻ rất quý giá, nên em không muốn lãng phí một ngày nào cả...

Em không muốn mình cứ mãi ủ ê với nỗi buồn, với cô đơn, với lạc lõng. Đời người được mấy lần sống trong tuổi trẻ đâu anh. Vậy mà có nhiều người cứ thích lãng phí chúng....

Em không muốn mình cứ mãi ủ ê với nỗi buồn, với cô đơn, với lạc lõng. Đời người được mấy lần sống trong tuổi trẻ đâu anh. Vậy mà có nhiều người cứ thích lãng phí chúng.

"Em muốn ôm trọn tuổi trẻ của chính mình để tham lam hưởng thụ nó một cách trọn vẹn và hoàn mĩ."

Em muốn như thế đấy, anh ạ!

Bởi em còn trẻ nên em muốn sống sao cho đáng với cái danh "trẻ". Em không muốn mình cứ mãi ủ ê với nỗi buồn, với cô đơn, với lạc lõng. Đời người được mấy lần sống trong tuổi trẻ đâu anh. Vậy mà có nhiều người cứ thích lãng phí chúng.

Tuổi trẻ của em đã từngmai mắncó anh tồn tại. Nhưng cái từ "đã từng" ấy như chứng minh cho em biết rằng: Anh, đã là quá khứ. Anh rồi cũng sẽ được em cho vào quên lãng, vào ngăn tủ tận cùng của kí ức. Em sẽ thôi không khóc vì anh nữa, không buồn vì anh nữa. Và em sẽ lại bắt đầu yêu thương một ai khác biết trân trọng em, hơn anh.

Tuổi trẻ, em làm những điều em thích, em ăn những gì em muốn ăn, em uống những gì em muốn uống, và em biết điều em nên làm là gì. Thanh xuân quý giá lắm, nên em sẽ không lãng phí chúng nữa. Em muốn khi em già đi, nhớ lại thời thanh xuân của mình, em sẽ nở một nụ cười, thật nhẹ.