Xem hoa tay đoán tính cách của bạn đang có

TRI THỨC SỐNG

Xem hoa tay đoán tính cách của bạn đang có

Nhìn vào số hoa tay mà bạn đang có, bạn có thể dự đoán được tính cách của mình đó. Cùng xem hoa tay đoán tính của mình để đoán tính cách của bạn đang có.

Nhìn vào hoa tay, người khác có thể đoán được tính cách của bạn đang có đó. Cùng xem hoa tay đoán tính cách mà bạn đang có nhé!  Nó sẽ bật mí cho bạn nhiều điều thú vị bên trong đó.

Xem hoa tay đoán tính cách của bạn đang có-2

Xem hoa tay đoán tính cách của bạn đang có
 • 1

  Bạn không có hoa tay nào

  Với những bạn không có chiếc hoa tay nào, thể hiện bạn là một người khá ít nói, trầm tính. Khi bạn gặp mặt trực tiếp với mọi người, bạn nói khá nhiều, đến nỗi không ai ngờ được điều này.

  Với những người không có chiếc hoa tay nào, bạn có ngoại hình khá ổn, có vài tài lẻ và thêm sự lạnh lùng vốn có, điều này khiến bạn trở thành "tâm điểm" của sự chú ý.

  Bạn cũng được khá nhiều bạn khác giới theo đuổi và bạn thường không chủ động trong chuyện tình yêu của mình nên phần lớn do đối phương chủ động điều này.

 • 2

  Bạn có một hoa tay

  Với những người có một hoa tay, thực tế bạn không viết chữ đẹp hay vẽ đẹp nhưng bạn nấu ăn cực kỳ ổn và ngon. Với bất cứ món ăn nào bạn chỉ cần học một lúc và nhìn là có thể nấu ngon rồi đấy.

  Bạn là người khá ân cần và chu đáo, phần lớn những người quen bạn đều thấy ở bạn sự tốt bụng và chân thành. Vì thế, bạn luôn được mọi người tin tưởng và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

  Nhưng bạn là người hơi cả tin, hay bị người khác lợi dụng đôi khi dễ bị lừa mà bạn không hề hay biết. Những người có một hoa tay chính là một khuôn mẫu hoàn hảo của gia đình.

 • 3

  Bạn có hai hoa tay

  Nếu bạn có hai hoa tay, bạn vẽ tàm tạm và trình độ vẽ của bạn khoảng 70% giống hình mẫu chính.Trên thực tế, bạn là một người khá cầu toàn trong mọi chuyện. Bất cứ thứ gì hoặc điều gì nếu bạn không làm thì thôi, một khi đã nhúng tay vào thì bạn muốn hoàn thành chúng thật hoàn hảo và xuất sắc.

  Bạn cũng là một người khá vui tính, luôn trở thành tâm điểm của những cuộc vui. Nhưng bạn không phải là người kiên định mà thường có sự vui buồn thất thường. Khi buồn, những người này thường có suy nghĩ hơi tiêu cực và người này thường khá được lòng của mọi người xung quanh đặc biệt là những người khác giới.

 • 4

  Bạn có ba hoa tay

  Nếu bạn có ba hoa tay, bạn luôn được các thầy cô chú ý về khoản chữ viết vì chữ bạn hơi xấu. Bạn là một người khá năng động, luôn nhiệt tình và hoạt bát nhưng đôi khi bạn hơi lanh chanh.

  Với những người có ba hoa tay thường được nhiều người yêu quý. Đặc biệt bạn dễ lấy lòng những người lớn tuổi bởi bạn có cách cư xử thông minh và đúng mực. Tuy nhiên bạn có một điểm yếu là nói năng không suy nghĩ, vì thế bạn thường đưa ra những nhận xét hay lời nói đôi khi có thể làm mất lòng bạn bè. Với những lời bạn nói có thể nhiều người sẽ không quan tâm và để bụng vì họ biết tính cách của bạn nhưng với nhiều người không quen họ sẽ không thích điều này chút nào.

  Xem hoa tay đoán tính cách của bạn đang có-211

  Xem hoa tay đoán tính cách bạn sẽ hiểu rõ người bạn đang quen đó
 • 5

  Bạn có bốn hoa tay

  Nếu bạn có bốn hoa tay, bạn không phải là một người vẽ đẹp. Trong mắt mọi người bạn sống khá độc lập và suy nghĩ khá ổn. Bạn là chỗ dựa vững chắc cho rất nhiều người. Những người này sống khá hòa đồng, vui vẻ và hết mình vì người khác, đây là một trong những ưu điểm hoàn hảo của những người này.

  Nhưng bạn lại là người không biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, bạn dễ nổi giận và đôi khi giận dỗi vô cớ với người khác. Đôi khi chính bạn cũng không hiểu tại sao mình lại có hành động như thế. Điều này sẽ làm bạn mất điểm kha khá trong mắt của người ấy.

 • 6

  Bạn có năm hoa tay

  Với những bạn có 5 hoa tay, bạn viết chữ không quá đẹp cũng không quá xấu. Những người có 5 hoa tay thường hay nói thẳng và thường có những chính kiến riêng của mình. 

  Bạn là người luôn quan tâm tới bạn bè và người thân. Bạn là chỗ dựa tinh thần cho rất nhiều người, bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều sự tin tưởng của bạn bè. Nhưng bạn chưa biết cách cư xử đúng mực, đôi khi có những hành động hơi thái quá khiến nhiều người không thích bạn.

  Đoán tính cách của bạn qua số hoa tay mà bạn có - 2

  Những người có 5 hoa tay thường nói thẳng và nói thật
 • 7

  Bạn có sáu hoa tay

  Với những bạn có 6 hoa tay, bạn là người có khả năng vẽ khá đẹp. Trong cuộc sống, bạn là một người cực kỳ thân thiện, bạn là cũng là người khá lạc quan trong cuộc sống. Với những người khác chỉ biết ngồi than thở thì bạn nên thực hiện bằng hành động. 

   Vì theo bạn, những hành động thực tế sẽ chứng minh về khả năng của bạn. Bạn là một người nói chuyện khá có duyên, vì vậy vẻ ngoài của bạn dù không nổi bật nhưng được khá nhiều người theo đuổi. Bạn cũng có ước mơ của mình nhưng bạn chưa thực sự tin vào khả năng của mình có mà chỉ tin vào những điều mà bạn có thể làm được.

 • 8

  Bạn có bảy hoa tay

  Nếu bạn có 7 hoa tay thì bạn là người cực may mắn. Bạn luôn thể hiện được sự thông minh, khéo léo trong cách vẽ của mình. Thực tế, bạn là người khá thông minh và am hiểu các vấn đề của cuộc sống.

  Đồng thời, bạn là người dễ bị lôi kéo nên bạn sẽ chơi nhiều hơn là học. Mọi việc bạn thực hiện đều khá logic, hiệu quả tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tập trung vào một vấn đề. Chính sự logic này sẽ giúp bạn có được thành công về sau này.

 • 9

  Bạn có tám hoa tay

  Bạn có tám hoa tay, nhưng tài năng vẽ của bạn chỉ được khoảng 50-50 mà thôi, nhưng bạn là người viết chữ khá đẹp kể cả bạn là con trai. Trong mắt của tất cả mọi người bạn là một người khá hoàn hảo từ vẻ bề ngoài đến con người bên trong bạn.

  Bạn cũng luôn tỏ ra là một người am hiểu và vô cùng cứng rắn. Nhưng con người bên trong bạn lại không được như vậy, bạn am hiểu nhưng đôi khi tâm lý không vững sẽ dễ bị dao động. Bạn là người sống khá tình cảm và ngọt ngào và chỉ có những người hiểu bạn mới đi cùng bạn suốt cuộc đời này được. 

  Xem hoa tay đoán tính cách của bạn đang có-21

  Xem hoa tay đoán tính cách giúp bật mí được nhiều điều thú vị
 • 10

  Bạn có chín hoa tay

  Những người có 9 hoa tay thường là những người sáng tạo, mang đầy phong cách mới lạ. Trong bất cứ điều gì, bạn đều tìm ra được sự thú vị và sự mới mẻ. Dù việc đó nhàm chán đến đâu, chỉ cần bạn thổi bùng ngọn lửa khí thế ai cũng muốn làm.

  Bạn cũng là người khá mạnh mẽ và đứng đắn. Bạn có tố chất của một người lãnh đạo và chỉ huy người khác, nhưng đôi khi bạn hơi lạm dụng quyền hành và tự cao của mình vì thế gây không ít hiểu nhầm cho bạn bè và người thân.

 • 11

  Bạn có mười hoa tay

  Với những người có mười hoa tay, chữ viết của bạn không đẹp nhưng khá rõ ràng và dễ nhìn. Nhưng bạn có nét vẽ vô cùng đẹp, bạn có tài vẽ thiên bẩm. Ngoài ra, bạn là một người vui tính, chín chắn và khá nhạy cảm. Bề ngoài bạn có vẻ hơi bất cần đời, bạn khá nghịch ngợm nhưng bên trong bạn cực kỳ sâu sắc.

  Bạn là người biết khi nào vui hết mình nhưng bạn biết điểm dừng đúng lúc. Có những lúc bạn sẽ cười thoải mái hoặc trêu đùa bạn bè nhưng có những lúc bạn đưa ra những lời khuyên đúng đắn và chân thành. Ngoài ra bạn học hành khá ổn và là một người yêu thích thiên nhiên, cây cối.

  Qua bài viết này, mọi người có thể xem hoa tay đoán tính cách của mình rồi đấy!

  Ngoài xem hoa tay đoán tính cách , bạn có thể xem thêm các bài về bói hoa tay:

  >> 

  >>