Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Dậu

TRI THỨC SỐNG

Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường là những người sôi nổi, trung thành và đáng tin cậy. Cùng xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Dậu có gì thay đổi trong không nhé!

 • 1

  Bản chất người tuổi Dậu

  Sơ lược tử vi năm 2015 cho tuổi Dậu: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Dậu.

  Con gà thường tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và là những người tích cực. Người tuổi Dậu thường là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt tuy nhiên họ là những người đáng tin cậy, trung thành và có tính cách trung thực, thẳng thắn.

  Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ của họ. Đó là lý do họ luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ bề ngoài của mình.

  Đôi lúc họ là những người hống hách và khó sống chung nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu những người tuổi Dần cũng là người biết quan tâm, tình cảm và vô cùng lãng mạn.

  Người sinh năm Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

 • 2

  Sức khỏe người tuổi Dậu

  Trong năm Ất Mùi này người tuổi Dậu có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi bạn nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống của mình.

  Các sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro…Tránh sử dụng những thực phẩm lạ và hạn chế các môn thể thao mạo hiểm để không ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

  Người tuổi Dậu là những người năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress.

  Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Dậu - 1

 • 3

  Sự nghiệp và tài chính

  Năm 2015 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Họ không chỉ gặp thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp mà còn là năm bạn thu được nhiều tài lộc cho mình. Điều quan trọng vẫn là việc bạn nắm lấy cơ hội và đừng chờ đợi đến khi được đòi hỏi mới nói rằng tôi đã sẵn sàng.

  Ở một vài thời điểm, thách thức lớn của người tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Họ luôn yêu thích vị trí trung tâm và cảm thấy hụt hẫng khi không có ánh mắt nào hướng về phía mình và không một ai lắng nghe mình. Hãy học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh mất sự bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan bạn sẽ cảm thấy dễ chịu.

  Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

  Lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại. Hãy tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc đây là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

 • 4

  Tình duyên người tuổi Dậu

  Trong năm Ất Mùi người tuổi Dậu có cơ hội bày cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những ai đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối phương và xem họ có thực sự phù hợp với mình hay không?

  Nếu năm 2014 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân thì năm 2015 sẽ mở rộng cho bạn đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình sẽ là hậu thuẫn cho bạn trước những bước dài trong sự nghiệp của mình.

  Với những bạn đang yêu hãy kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hoài nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương bạn hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

  Người tuổi Dậu là người vô cùng chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế. Người tuổi Dậu có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

  Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Dậu - 2

 • 5

  Hợp tuổi

  Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với tuổi Mão, Ngọ.

  Xem thêm tử vi con giáp năm 2015:

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Tý :

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Sửu:

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Dần:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Mão:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Thìn:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Tỵ:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Ngọ:

  Xem tử vi 2015 cho người người tuổi Mùi:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Thân: