Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Thìn

TRI THỨC SỐNG

Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Thìn

Năm Ất Mùi đã sang rồi, cùng xem trong năm nay cuộc sống của những chú rồng có những biến động gì. Cùng xem tử vi 2015 cho những người tuổi Thìn.

 • 1

  Bản chất người tuổi Thìn

  Những người thuộc tuổi Thìn: Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn.

  Con Rồng là một trong những con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số 12 con giáp. Nó thường tượng trưng cho sự tham vọng và thống trị. Nhưng nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

  Những người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tóa sáng và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực. Họ không ngại thử thách và sẵn sàng dấn thân vào mạo hiểm là phần cốt lõi trong những điều làm cho người tuổi Thìn trở nên đặc biệt.

  Họ thích sống theo nguyên tắc của chính mình và muốn được ở một mình. Đó là một người đặc biệt, thực sự thiêng liêng và thần thánh.

  Những người tuổi Thìn sinh năm: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000

 • 2

  Sức khỏe người tuổi Thìn

  Năm 2015 sức khỏe của người tuổi Thìn khá ổn định, bạn không gặp các vấn đề lớn nào khiến tâm trí phải nặng ưu tư. Đây cũng là năm để nạp năng lượng do vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động xã hội. Một vài thời điểm trong năm, sao xấu có thể gây tổn hại tới danh dự, sức khỏe của bạn, nhưng duy trì sự cân bằng là chìa khóa giúp bạn an lành.

  Nhìn chung, người tuổi Thìn có sức khỏe tốt, cho dù bản chất của họ là người làm việc miệt mài. Tuy nhiên, người sinh năm Thìn lại dễ bị stress và thỉnh thoảng phải chịu sự căng thẳng và các cơn đau đầu do những điều mạo hiểm mà họ dấn thân vào. Những người này nên thêm vào cuộc sống của họ các hoạt động ít căng thẳng hơn mà lại có thể có ích cho trí óc và cơ thể.

  Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Thìn - 1

 • 3

  Sự nghiệp và tài chính người tuổi Thìn

  Năm 2015 là một năm tốt đẹp và bận rộn với người tuổi Thìn đặc biệt và tháng 3,5,7. Để giữ gìn thành quả của mình và sự quyết tâm nỗ lực là rất cần thiết. Bởi ngay cả khi bạn đang ở một vị trí nào đó đã nhiều năm, nhưng sự thay đổi có thể khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Tính đến những bước đi mới chủ động và vạch ra những mục tiêu cụ thể là cách để bạn vững vàng trong cuộc sống.

  Đây cũng là năm mà cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu của mình. May mắn hơn cả là bạn không bị hao hụt tiền của vì những rắc rối bất ngờ, hãy tận dụng để tích cóp, không nên tiêu xài hoang phí.

  Người tuổi Thìn là những người lãnh đạo và họ thích được như vậy. Họ không hề thiếu tự tin và rất giỏi trong việc khai thác trí thông minh, tài năng và năng lượng. Kỹ năng phi thường này tạo ra nhiều cơ hội cho họ đạt được những điều tuyệt vời. Các công việc cho phép vận dụng khả năng sáng tạo đều phù hợp với họ.

 • 4

  Tình duyên người tuổi Thìn

  Trong chuyện tình cảm tuổi Rồng sẽ không dễ dàng đánh đổi tình yêu của mình lấy sự tự do mà họ có.Những người tuổi Thìn thường dễ nổi nóng và bạn chỉ thực sự hạnh phúc khi tìm thấy mội nửa của mình khi bạn thật kiên nhẫn và dịu dàng. Với những người mình thực sự yêu thương rồng sẽ không ngại hy sinh bản thân của mình.

  Năm Ất mùi là năm nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm người tuổi Thìn. Trong một vài tình huống bạn có thể đánh mất thiện chí đôi khi rơi vào sự bất đồng với đối tác. Do vậy bạn hãy suy nghĩ một cách tỉnh táo, sáng suốt nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

  Nếu bạn cảm thấy rằng đối tác không còn sự yêu thương, tôn trọng mình, hãy chủ động chấm dứt, bởi lý do là họ sẽ không thay đổi, và bản thân bạn cũng không thể thay đổi. Cách tốt nhất là tìm một mối quan hệ mới. Đừng quên rằng trong chuyện tình cảm giữa hai người, sự tôn trọng, thỏa hiệp vô cùng quan trọng.

  Ngoài ra, sự bận rộn công việc có thể khiến cho bạn xao nhãng chăm chút cho người ấy. Nếu có thể bạn hãy tạm thời hoãn các kế hoạch lớn trong chuyện tình cảm sang một bên. Cho mình thời gian cần thiết để nhìn lại quá khứ, chia tay với những gì không còn cần thiết để hướng tới hiện tại, tương lai. Khoảng giữa năm, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó.

  Người tuổi Thìn rất dễ tìm được những người hâm mộ mình, nhưng thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, đặc biệt là ở giai đoạn trẻ tuổi. Tuy nhiên, khi đã tìm được người phù hợp, họ thường gắn bó với người đó suốt đời. Điều ưu tiên hàng đầu của họ là che chở và bảo vệ người mình yêu thương. Người sinh năm Thìn là người nóng nảy và bất kỳ ai làm người yêu hay bạn đời của họ phải là người giỏi chịu đựng mới hòa hợp được với tính khí của họ.

  Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Thìn - 2

 • 5

  Hợp tuổi

  Để cuộc sống được thuận lợi nhất những người tuổi Thìn nên kết thân với những người tuổi Thân, Tí và tuổi Tỵ.

  Xem thêm tử vi con giáp năm 2015:

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Tý :

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Sửu:

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Dần:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Mão: