Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Tỵ

TRI THỨC SỐNG

Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Tỵ

Người tuổi rắn thường gây ấn tượng bởi sự bí ẩn của mình. Cùng xem tử vi năm 2015 những người tuổi Tỵ có bước chuyển biến gì trong cuộc sống của mình không?

 • 1

  Bản chất người tuổi Tỵ

  Sơ lược Tử vi 2015 cho tuổi TỴ: Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ.

  Một con rắn có thể xuất hiện rất bất ngờ nhưng bạn đừng để mình bị đánh lừa vì những người tuổi Tỵ thường gây ấn tượng và họ có sự bí ẩn, khôn ngon và có khả năng hấp dẫn đối phương, vô cùng lãng mạn nữa.

  Người sinh năm Tỵ có khả năng đưa mọi thứ trở về trạng thái tĩnh và nó có khả năng gieo rắc sự tĩnh lặng qua sự chuyển động đầy gợi cảm, khiến người khác thấy lúng túng và bị quyến rũ.

  Do vậy điều quan trọng là bạn phải lưu ý đến người tuổi Tỵ, không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào họ bởi vì họ có thể nhanh chóng phản lại bạn.

  Những người sinh năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001.

 • 2

  Sức khỏe người tuổi Tỵ

  Năm nay sao xấu có thể tác động, khiến sức khỏe của tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây ra tâm trạng không vui, tinh thần uể oải do vậy bạn nên dành nhiều thời gian thư giãn, tránh bỏ bữa, ăn ngủ đủ giấc....để có được sự thoải mái nhất.

  Bạn nên thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng và bạn nên hạn chế các môn thể thao mạo hiểm hay sử dụng các phương tiện giao thông thiếu an toàn vì bạn rất dễ bị tai nạn.

  Stress là một khó khăn lớn đối với vài con vật trong mười hai con giáp, bao gồm cả con Rắn. Người tuổi Tỵ dễ bị rơi vào căng thẳng khi cuộc sống của họ không theo đúng thứ tự. Họ thích một cuộc sống bình yên, họ chọn sự yên tĩnh chứ không chọn sự náo nhiệt và thích loại công việc dễ xử lý hơn là những công việc bận rộn.

   Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Tỵ - 1

 • 3

  Sự nghiệp và tài chính

  Ở một thời điểm nhất định trong năm công việc của bạn có thể gặp một vài điều rắc rối khiến bạn suy nghĩ về chuyện đó từ bỏ. Tuy nhiên bạn hãy động viên bản thân rằng qua mỗi khó khăn bạn có thể vững vàng đứng dậy. Điều quan trọng bạn nên giữ một cái đầu thật sự tỉnh táo nhất.

  Năm Ất mùi cũng là năm bạn có thể gặp may nhờ việc giao tiếp nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu tới đường công danh, tài lộc của bạn.

  Đồng thời áp lực của công việc, đặc biệt từ phía cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu. Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị. Năm này, bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan tới vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu. Điều quan trọng là chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho những công việc lớn trong năm.

  Người tuổi Tỵ có thái độ thụ động khiến họ dễ bị lầm tưởng là kẻ lười nhác, nhưng sự thật không phải vậy. Những người sinh năm Tỵ rất giàu tính sáng tạo và làm việc chăm chỉ vô cùng. Họ đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ. Họ cũng có thể trở nên quyến rũ và mê hoặc để thu hút mọi người quanh họ.

 • 4

  Tình duyên người tuổi Tỵ

  Dù bạn đã có đôi có cặp hay vẫn còn cô đơn, chìa khóa cho bạn trong năm nay đó chính là sự cởi mở lòng của mình. Đương nhiên điều đó vốn không hề dễ dàng nhưng chẳng phải bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ nếu biết rõ mục tiêu của mình đặc biệt trong chuyện công việc. Vì vậy bạn hãy vận dụng chúng trong đời sống tình cảm của mình. Một chút mạo hiểm cùng táo bạo sẽ mang lại cho bạn những kết quả đáng giá nhất.

  Với người bạn đời đây là năm cả hai cần phải tăng cường dành thời gian cho nhau và cởi mở để hiểu nhau hơn thay vì giữ sự bực bội ở trong lòng.  Đối với những bạn trẻ cần học cách kiềm chế sự nóng nảy. Cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới sẽ đến và giúp bạn có một năm hạnh phúc. Một vài thời điểm trong năm, chuyện tình cảm của bạn có thể gặp khó khăn, nhưng khi vượt qua thử thách này tình yêu hai người sẽ thêm bền chặt.

  Nếu bạn đang cô đơn và đang tìm kiếm đối tác thì tháng 4,6,8 và 10 có thể mang đến cơ hội. Ngược lại, với những người đang yêu, đừng vội vàng đưa ra quyết định khi chưa xem xét kỹ lưỡng nhất.

  Những người tuổi Tỵ là người chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ và họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không. Một khi đã lựa chọn được người bạn đời, họ sẽ không ngại công khai điều đó.

  Người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ giành được sau bao lâu mong ước, họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Quan trọng là không bao giờ được phản bội người tuổi Tỵ, vì một con rắn bị phản bội sẽ trả thù rất ghê gớm.
   
  Xem tử vi năm 2015 Ất Mùi cho những người tuổi Tỵ - 2
   
 • 5

  Hợp tuổi

  Với những người tuổi Tỵ thường hợp với tuổi như Dậu, Sửu, Thân. Bạn có thể lựa chọn những tuổi này để kết hôn hoặc làm ăn cùng để mọi việc gặp được nhiều thuận lợi nhất.

  Xem thêm tử vi con giáp năm 2015:

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Tý :

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Sửu:

  Xem tử vi năm 2015 cho người tuổi Dần:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Mão:

  Xem tử vi 2015 cho người tuổi Thìn: