Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng cực chính xác

TRI THỨC SỐNG

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng cực chính xác

Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng như thế nào? Ban đã bao giờ băn khoăn về tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng, cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo...

 • 1

  Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng

  Sinh năm: 1931, 1991 và 2051

  Cung: Càn. Trực: Bình

  Mạng: Lộ bàn thổ (đất đường đi)

  Con nhà  Huỳnh Đế (cô quạnh)

  Xương: Con dê. Tướng tinh: Con gấu

   Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng cực chính xác1

  Xem tuổi Tân Mùi nam mạng

  Phật độ mạng

  Đoán xem số mạng Tân Mùi,

  Mạng Thổ là đất có nhiều người đi.

  Nếu sanh mùa Hạ lo chi,

  Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.

  Tân Mùi tâm tính hiền lương,

  Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.

  Nhưng mà cách trở mẹ cha,

  Ly hương tổ quán sau này mới nên.

  Số này cốt tướng ít trường,

  Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.

  Nhỏ thời cầm của không bền,

  Ngày sau mới khá trở nên vững bền.

  Tuổi này hậu vận về sau,

  Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.

 • 2

  Cuộc sống

  Cuộc sống của nam Tân Mùi (1991) thường nhiều trầm lặng và lo lắng. Tuy nhiên, nếu sinh thuận mùa, nam Tân Mùi cũng được hưởng nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Tuy bạn có tuổi thơ không nhiều may mắn nhưng hậu vận an nhàn, sung sướng, số có nhà cửa rộng rãi.

  Tóm lại: Tuổi Tân Mùi (1991) vượt qua nhiều trở ngại và khó khăn trong lúc đầu. Nhưng ở vào trung vận thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tài lộc và hay đẹp về gia đình được hạnh phúc. Tuổi Tân Mùi (1991) có diễm phúc sống trong sự ấm êm của gia đình, ít cực nhọc về thể xác cũng như về tâm hồn, số hưởng được nhiều tài lộc vào trung vận trở lên. Hưởng thọ trung bình từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

 • 3

  Tình duyên

  Nhìn chung, tình duyên của nam Tân Mùi (1991) không có quá nhiều trắc trở. Đường tình duyên của họ còn phụ thuộc vào tháng sinh:

  - Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc.

  - Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch: Cuộc đời phải thay đổi 2 lần về tình duyên và hạnh phúc.

  - Nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời chỉ có một vợ một chồng.

 • 4

  Gia đạo, công danh

  Phần công danh của nam Tân Mùi (1991) cũng chưa được sáng tỏ lắm, tuy nhiên vào lúc tuổi nhỏ thì hoàn toàn có nhiều sự giúp đỡ của gia đình, công danh nếu có, thì lên cao. Nhưng nếu không thì phần sự nghiệp lại được nhiều may mắn hơn. Công danh với tuổi Tân Mùi (1991) chỉ ở vào mức độ trung bình hoặc hợn một chút mà thôi.

  Sự nghiệp của bạn lên xuống bất thường, hay vì tự ái cá nhân mà thường làm đổ vỡ sự nghiệp một cách oan uổng vô cùng. Tuy vậy sự nghiệp cũng phát triển được vào số tuổi từ 30 trở đi và vững chắc vào số tuổi 36 trở lên.  Nam Tân Mùi (1991) có khả năng kiếm tifn nhưng không giữ được lâu bền.  Vấn đề tiền bạc, nếu năm vững được cũng phải từ 40 tuổi trở lên mới có thể giữ được.

  Về phần gia đạo của nam Tân Mùi (1991), lúc đầu bạn có thể gặp một vài khó khăn nhưng nhờ tình thương yêu của gia đình, tất cả đều sẽ vượt qua. Gia đạo không có gì đáng nói và không xảy ra việc gì quan trọng trong cuộc đời.

  Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng cực chính xác2

 • 5

  Những tuổi hợp làm ăn

  Nếu hợp tác với những tuổi Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999), nam tân Mùi sẽ thu được nhiều kết quả như ý. Trong cuộc đời không bao giờ có sự thất bại, hay những thắc mắc buồn tủi xảy ra. Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi Tân Mùi trong tất cả mọi công việc làm ăn hay mọi khía cạnh cuộc đời.

 • 6

  Lựa chọn vợ, chồng

  - Nếu kết duyên với các tuổi Quý Dậu (1993) và Ất Hợi (1995):  Cuộc đời thuận lợi về công danh, làm ăn mau phát đạt con cái đầy đủ. Dạnh vọng, tài lộc và hạnh phúc của bạn đều được viên mãn, nhiều may mắn.

  - Nếu kết duyên với các tuổi Bính Tý (1996) và Kỷ Mão (1999): Cuộc đời bạn sẽ giàu sang, phú quý, tiền bạc dư dả không bao giờ có sự thiếu hụt.

  - Nếu kết duyên với các tuổi Kỷ Tỵ (1989) và Canh Ngọ (1990): Cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ về mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời đựơc hưởng sung sướng.

  - Nếu kết duyên với các tuổi Nhâm Thân (1992), Mậu Dần (1998): Bạn sẽ có cuộc sống bình dị, vừa đủ trang trải cho gia đình. Tuy nhiên những tuổi này chỉ hợp với nam Tân Mùi về tình duyên mà không hợp với tuổi này về sự phát triển công danh và sự nghiệp.

  - Nếu kết duyên với các tuổi Giáp Tuất (1994), Ất Dậu (1993), Bính Tuất (1994): Bạn sẽ có cuộc sống khó khăn, khó tạo dựng được nghiệp lớn. Những tuổi sau đây không hợp với tuổi Tân Mùi về đường tình duyên và phát triển sự nghiệp.

  Ngoài ra, nam Tân Mùi (1991) không nên kết duyên vào các số tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu thành hôn, bạn dễ gặp đổ vỡ nửa chừng hay gặp cảnh trái ngang cho vấn đề hạnh phúc.

 • 7

  Những tuổi đại kỵ

  Tuổi Tân Mùi (1991) đại kỵ với các tuổi Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (1988), Ất Sửu (1985). Những tuổi này là những tuổi đại kỵ và xung khắc với mạng số của bạn, nên tránh đi thì tốt hơn. Nếu muốn hợp tác làm ăn hay kết duyên đều phải chịu biệt ly.

  Về việc làm ăn gặp tuổi kỵ thì không nên hợp tác hay toan tính những việc có tánh cách về tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề vợ chồng hôn nhân thì nên làm lễ cưới linh đình.

 • 8

  Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

  Nam Tân Mùi (1991) thường phải trải qua những năm khó khăn nhất trong cuộc đời khi ở vào số tuổi: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Bạn nên đề phòng những năm này, vì những năm này chẳng những xung khắc với tuổi bạn về vấn đề tiền bạc, khó khăn về cuộc sống mà còn có thể gặp những tai nạn bất ngờ. Trong những năm này, việc làm ăn hay gia đình đều gặp nhiều sóng gió.

 • 9

  Ngày giờ xuất hành hợp nhất

  Tuổi Tân Mùi (1991) chỉ xuất hành vào những tháng ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì hợp nhất cho việc làm ăn, phát triển sự nghiệp. Bạn xuất hành đúng ngày giờ kể trên bạn sẽ không bao giờ bị mang lấy sự thất bại, hay bị lỡ làng, công việc không thành

 • 10

  Những diễn tiến từng năm

  Từ 26 đến 30 tuổi

  Tuổi 26, nhiều triển vọng tốt đẹp cho bạn có thể phát triển nghề nghiệp, xuất phát tiền bạc hay làm ăn thì thâu nhiều kết quả mau chóng, nhất là những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch có tài lộc. 27 tuổi là lúc bạn có thành công đôi chút về tình cảm, và tài lộc, sẽ nắm được nhiều sự chắc chắn về sự nghiệp vào những tháng 8 và 10 Âm lịch. 28 tuổi, có những tháng xấu, hao tài hay bịnh hoạn cẩn thận cho lắm những tháng này: 6, 8 và 11 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác ở vào mức độ trung bình.

  Năm 28 tuổi, bạn dễ thu được nhiều kết quả về việc làm ăn, nếu phát triển việc làm ăn vào những tháng 4 và 6 thì đoạt thắng lợi. 29 tuổi, năm này gia đạo có nhiều xao động và xích mích, đề phòng trong gia đình vào những tháng Giêng và 8: hai tháng này trong gia đạo không được yên. Năm bạn 30 tuổi coi chừng tai nạn hay có bịnh nặng phải hao tài tốn của rất nhiều mới mong vượt qua những ngày bệnh tật.

  Từ 31 đến 35 tuổi

  Năm bạn 31 tuổi được trung bình, làm ăn và gia đạo bình thường, tiền bạc điều hòa. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này có cơ hội phát đạt rất mạnh mẽ, thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc rất vẻ vang. Năm 34 tuổi, chỉ trừ những tháng 8 và 10 Âm lịch còn các tháng khác thì bình thường. Tháng 8 và 10 Âm lịch kỵ đi xa hay toan tính làm ăn chuyện lớn. Năm 35 tuổi là năm mà bạn phải gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống, bạn cần nên lo toan nhiều việc trái lại không đem lại kết quả gì cho gia đình, sự nghiệp.

  Từ 36 đến 40 tuổi

  Khi ở tuổi 36, bạn không đạt được nhiều thành công về vấn đề tiền bạc, tình cảm có nhiều xích mích, ảnh hưởng của năm 35 tuổi hay còn vào những tháng Giêng, 2 và 3. Năm 37 tuổi sẽ có nhiều chuyện may mắn, thu được các thắng lợi vào những tháng 6, 8 và 10 Âm lịch, nên cẩn thận vào tháng 7, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được.

  Giữa năm 47 tuổi hy vọng có tài lộc điều hòa và vững chắc hơn, gia đạo được yên hòa, trong gia đình không có việc gì quan trọng, tiền bạc dễ chịu. 38 tuổi khá tốt và vững chắc về tiền bạc, nên thận trọng vào những tháng 3 có xui xẻo, ngoài ra những tháng khác đều làm ăn được. 39 và 40 tuổi, hai năm có khe khắt đôi chút, nhưng không xảy ra điều gì quan trong cho cuộc sống, có thể mang lại thành công về sự nghiệp, tiền tài. Gia đình cũng được êm ấm và không xảy ra điều gì quan trọng.

  Từ 41 đến 45 tuổi

  Những năm này Tân Mùi (1991) thường có những sự nghiệp vững chắc. Đây là quãng thời gian an nhàn nhất trong cuộc đời của bạn, chỉ đề phòng vào những năm 41 và 43 tuổi, trong gia đạo có đôi chút lo lắng, buồn phiền, có thể việc tang vào những năm này trong gia tộc.

  Tóm lại từ 41 đến 45 tuổi có nhiều hay đẹp cho cuộc sống, yên ổn về vấn đề tinh thần. Kỵ năm 41 và 43 tuổi đề phòng có sự tang.

  Từ 46 đến 50 tuổi

  Những năm này hy vọng cho cuộc sống được yên vui và đầy đủ là một điều rất tốt đẹp cho tuổi bạn, bạn có thể nắm nhiều thành công về vấn đề công danh, sự nghiệp và vấn đề gia đạo tiến triển rất mạnh mẽ trong mọi khía cạnh, tình cảm, gia đạo, tiền tài.

  Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

  >>

  >>