Xu hướng thiết kế phòng để quần áo riêng biệt

TRI THỨC SỐNG

Xu hướng thiết kế phòng để quần áo riêng biệt

Ngày nay, việc trang trí và thiết kế nhà cửa được chú trọng rất nhiều trong các gia đình có điều kiện, đối với họ, mọi thứ phải hợp lý và đẹp mắt. Phòng để quần áo riêng biệt đã được xem là xu hướng ...

Nhịp độ thay đổi của cuộc sống đã khiến những nhà thiết kế có ý tưởng về một phòng riêng để dành cho quần áo, phụ kiện, đồ trang điểm, giầy và tất cả mọi thứ liên quan đến thời trang.

 • 1

  Chúng ta sẽ không phải mất thời gian để mở từng cánh cửa tủ, kéo từng ngăn chứa quần áo nữa, thay vào đó, những trang phục và phụ kiện luôn sẵn sàng và thoái mái cho ta lựa chọn. Phòng để quần áo thường được ngăn ra từ phòng ngủ hoặc phòng tắm để tiện cho việc thay đổi trang phục.

  NTO - Phòng để quần áo riêng biệt

 • 2

  Có rất nhiều loại phòng để quần áo, 3 loại thường được biết đến là phòng để quần áo riêng (phòng hoàn toàn riêng biệt và có cửa đi vào riêng trong căn nhà). Phòng để quần áo mở (là một bộ phận của phòng ngủ và nội thất được thiết kế riêng cho chức năng chứa quần áo) và phòng quần áo bán mở (thường được ngăn bằng một vách trong suốt, có nhiều cửa vào).

  Phòng để quần áo riêng biệt

  Xu hướng thiết kế phòng để quần áo riêng biệt - 1