Ý tưởng cực hay hóa trang halloween cho bé

TRI THỨC SỐNG

Ý tưởng cực hay hóa trang halloween cho bé

Halloween sắp tới, các mẹ đã có ý tưởng nào hay để hoá trang Halloween cho bé chưa nhỉ. Cùng xem cách hoá trang Halloween cho bé theo một vài ý tưởng dưới đây.

sắp tới, nó ngày càng phổ biến trong giới trẻ và các trường mầm non, tiểu học cũng hóa trang halloween cho bé trong dịp này. Các mẹ hãy thử mang tới niềm vui cho bé trong dịp Halloween này nhé.  

 • 1

  Nhân vật hoạt hình đáng yêu

  Đây chắc chắn là một trong những kiểu hóa trang halloween được các bé yêu thích trong năm nay. Do sức ảnh hưởng của các bộ phim hoạt hình dễ thương như  Inside Out nên xu hướng hoá trang này sẽ là trào lưu hot của năm nay. Mẹ có thể hoá trang cho cả gia đình hoặc anh chị em họ của bé thành 5 nhân vật đình đám trong Inside Out. Khi hoá trang cho các bé thành nhân vật này trong halloween các bé sẽ vô cùng dễ thương và đáng yêu đó.

   Ý tưởng hoá trang cho bé trong ngày Halloween

  Mẹ có thể hóa trang halloween cho bé thành các nhân vật trong Inside out

  Ngoài ra nhân vật Minions cũng vô cùng đáng yêu và mẹ có thể tìm các bộ trang phục Minions để con hoá trang. Hay những chiếc nón xù lông cừu trong Shaun the sheep cũng là gợi ý hay cho mẹ. Những bộ quần áo Minions và nón cừu này mẹ có thể tìm mua ở bất kì shop thời trang nào cho bé.

   Ý tưởng cực hay hóa trang Halloween cho bé -2

  Halloween cho bé yêu hóa trang thành Minions ngộ nghĩnh
 • 2

  Hoá trang thành các nhân vật phim nổi bật của năm

  Xu hướng hoá trang Halloween năm nay sẽ được hoà chung với xu hướng của thế giới như siêu anh hùng, các nhân vật trong chuyện cổ tích....
  Năm nay trang phục Halloween được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất ăn theo bộ phim Star Wars. Các cửa hàng đã lên danh sách trang phục cho người lớn và trẻ em...Một số nhân vật mà các mẹ có thể tham khảo như Darth Vader, Luke Skywalker, công chúa Leia và sư phụ Yoda.

   Ý tưởng cực hay hóa trang Halloween cho bé -23

  Mẹ có thể hóa trang halloween cho bé thành công chúa Leia và sư phụ Yoda.
 • 3

  Hoá trang thành thú cưng đáng yêu

  Ngoài những nhật vật như trên phim ảnh, bố mẹ có thể hoá trang cho bé thành những chú thú cưng đáng yêu như cho bé cài nơ tai thỏ và mặc một bộ quần áo trắng, tô thêm chiếc mũi đỏ là bé đã hoá thân thành chú thỏ trắng đáng yêu ròi. Hay khéo tay hơn, mẹ có thể vẽ cho bé mặt mèo, mặt cọp, mặt chó con… Với kiểu hoá trang này thì những chiếc băng đô hình tai thú là lựa chọn tối ưu.

   Ý tưởng cực hay hóa trang Halloween cho bé -28

  Hoá trang cho bé thành chú thú cưng đáng yêu trong ngày Halloween
 • 4

  Hoá trang thành công chúa và siêu anh hùng 

  Halloween mẹ cũng có thể hoá trang cho con thành công chúa duyên dáng hay supperman, badman, spiderman tuy cũ nhưng chưa bao giờ kém hấp dẫn với bé. Năm nay, thay vì chỉ có những bộ váy xoè và vương miện, mẹ có thể biến hoá bé gái thành nàng Elsa đáng yêu, Anna, Lọ Lem hay nàng tiên cá. Với cách hoá trang này chắc chắn bé yêu sẽ yêu thích chúng.

   Ý tưởng cực hay hóa trang Halloween cho bé -27

  Hoá trang cho bé thành nàng Elsa

  Với bé trai, mẹ có thể chuẩn bị những bộ quần áo có khăn choàng và mũ trùm đầu siêu nhân.

   Ý tưởng cực hay hóa trang Halloween cho bé -24

  Mẹ có thể hoá trang cho con thành nhân vật superman

  Ngoài hóa trang halloween cho bé, mẹ có thể xem thêm hoá trang Halloween cho mình:

  >>

  >>

  >>