Ý tưởng đưa ông già Noel lên bàn ăn cực dễ thương

TRI THỨC SỐNG

Ý tưởng đưa ông già Noel lên bàn ăn cực dễ thương

Cùng chia sẻ ý tưởng đưa ông già Noel cực dễ thương lên bàn ăn ngày Giáng sinh nhé. Đây sẽ là ý tưởng làm cho bữa ăn gia đình thú vị hơn đấy.

Phòng ăn luôn là một không gian rất quan trọng trong gia đình vào dịp , bởi vì Giáng sinh là dịp cả gia đình cùng xum họp bên nhau, cùng thưởng thức bữa ăn đoàn viên. Ở phương Tây, đặc biệt là các gia đình theo đạo Thiên Chúa, bữa ăn này là cực kỳ quan trọng. Nó thể hiện tình cảm của các thành viên trong gia đình với nhau và cùng nhau hướng về một năm mới vui vẻ, thành công hơn.

 • 1

  Tự làm bao thìa ông già Noel

  Với những nguyên liệu đơn giản và một chút khéo tay, bạn có thể tự làm một ông già Noel dùng làm bao thìa trong bữa ăn của gia đình. Chắc chắn với những ông già Noel nho nhỏ xinh xinh như thế này, bàn ăn của gia đình bạn sẽ thêm ấn tượng và mọi người sẽ dùng bữa vui vẻ, thoải mái hơn đấy. Cầu kỳ hơn, bạn cũng có thể đặt trên bàn những bông tuyết trang trí để mang thêm màu sắc mùa đông lên bàn ăn nhé.

  Ý tưởng đưa ông già Noel lên bàn ăn cực dễ thương - 1

  Và nhớ làm theo kích thước ở bên dưới nhé.

  Ý tưởng đưa ông già Noel lên bàn ăn cực dễ thương - 2

 • 2

  Trang trí nến trên bàn ăn

  Những cây nến sẽ làm cho hơn và đem lại sự ấm cúng cho không gian phòng ăn. Còn điều gì tuyệt vời hơn việc đêm Giáng sinh rét mướt và bạn đang ở trong căn nhà ấm áp, cùng gia đình thường thức bữa ăn ấm áp và vui vẻ.

  Ý tưởng đưa ông già Noel lên bàn ăn cực dễ thương - 3

 • 3

  Trang trí những quả cầu Giáng Sinh trên bàn ăn

  Không cần cầu kỳ những quả cầu Giáng sinh xanh đỏ tím vàng, chỉ cần một vài quả cầu màu trắng, màu bạc hay đen là đã đủ làm cho không gian thêm phần lung linh và ấm áp.

  Ý tưởng đưa ông già Noel lên bàn ăn cực dễ thương - 4

  Giáng sinh sắp tới rồi. Chúc cho gia đình bạn có những giờ phút xum họp tuyệt vời đêm Giáng Sinh nhé!