Ý tưởng trang trí cây thông Noel thêm bắt mắt

TRI THỨC SỐNG

Ý tưởng trang trí cây thông Noel thêm bắt mắt

Hãy mang không khí náo nức, màu sắc rực rỡ của mùa Noel vào tổ ấm của mình bằng những cách trang trí cây thông giáng sinh đơn giản nhé. Trang trí cây thông noel giúp ngôi nhà của bạn thêm phần ấm áp ...

 • 1

  Trang trí với quả thông

  Những quả thông khô trang trí trên cây Noel như góp phần cho không khí Giáng sinh thêm sôi động. Xen giữa những quả thông là những chú chim xinh đẹp đầy màu sắc như đang hót líu lo trên cành khiến không khí như vui tươi rộn ràng hơn.

 • 2

  Trang trí với thiệp

  Giáng sinh là dịp mỗi người mang những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân của mình qua những tấm thiệp. Bạn có thể dùng những tấm thiệp nhỏ nhắn đáng yêu mà mọi người trong gia đình được tặng vào năm ngoái để trang trí cho cây thông như ôn lại kỷ niệm đẹp của một mùa Noel đã qua và cùng nhau đón chờ những điều tốt đẹp mới đang đến.

 • 3
  Trang trí với quả cầu
 •  
  9 kiểu trang trí cây thông Noel tuyệt đẹp! 2 
  Những quả cầu nhiều màu sắc dường như là vật trang trí không thể thiếu khi mỗi dịp Noel về. Có rất nhiều cách trang trí sáng tạo với quả cầu, bạn có thể dùng một màu, nhiều màu, một kích cỡ hay nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào ý thích của bạn để trang trí nên một không gian tràn ngập niềm vui cho ngày Giáng sinh.
 • 4

  Trang trí với ngôi sao

  Nếu bạn muốn cây thông nhà mình thêm phần lung linh, hãy xâu những ngôi sao bé xinh thành một chuỗi và trang trí nhẹ nhàng lên cây. Khi tắt điện, ánh nến kết hợp với ánh sáng của những ngôi sao khiến cho không gian sẽ trở nên lấp lánh như một bầu trời đầy sao.

 • 5
  Trang trí với Ông già Noel
   
  Ý tưởng trang trí cây thông Noel thêm bắt mắt - 1
  Có rất nhiều hình ảnh về Ông già Noel, bạn có thể tìm trên mạng, trên báo hay trong những tấm thiệp cũ, hãy tận dụng để những bức hình ngộ nghĩnh ấy có thể tham gia nhiệt tình vào việc trang trí cây thông.
 • 6
  Trang trí với những chú chim
 •  
  Ý tưởng trang trí cây thông Noel thêm bắt mắt - 2
   
  Chọn sự tương phản đáng yêu giữa xanh và trắng như thêm phần mới mẻ cho căn nhà khi Giáng sinh về. Những chú chim bằng giấy trắng tô điểm trên cây thông xanh cho không khí thêm tưng bừng.
 • 7
  Trang trí với đồng hồ
   
  Vẫn sử dụng chất liệu giấy nhưng ý tưởng sáng tạo lại hết sức mới mẻ, đó là sử dụng những chiếc đồng hồ đủ kiểu dáng và kích thước khác nhau để trang trí cho cây thông thêm bất ngờ và độc đáo.
 • 8
  Trang trí với dây kim tuyến
   
  Những chiếc dây kim tuyến nhiều màu sắc đặt nhẹ nhàng lên cành thông cũng là một cách đơn giản mà hiệu quả. Cách trang trí này sẽ giúp bạn tiết kiệm được quỹ thời gian quý báu nếu bạn là một người khá bận rộn.
 • 9
  Trang trí với những viên kẹo

  Chọn màu đỏ làm màu chủ đạo nổi bật trên nền xanh ngắt của cây thông cũng là một sáng kiến thú vị. Những quả cầu đỏ cùng những viên kẹo sẽ mang đến vị ngọt ngào cho mùa Giáng sinh khi chúng được dùng để trang trí cho cây Noel.
 • 10
  Trang trí với nhiều đồ trang trí

   
  Một cây thông nhỏ xinh với vô số đồ trang trí mà bạn mua ngoài phố một cách ngẫu hững cũng mang đến cảm giác an lành cho căn bếp nhỏ xinh thêm ấm áp khi những cơn gió lạnh mùa đông đang tràn về.
 • 11
  Trang trí với dây đèn

  Ý tưởng trang trí cây thông Noel thêm bắt mắt - 3 
  Những dây đèn nhấp nháy treo xung quanh cây thông khiến không gian như bừng thức chuẩn bị chào đón một mùa Giáng sinh mới lại về.